Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2020-2021

Ngày 25/12/2020, trường Mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” năm học 2020-2021. 

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và nhất là trong năm học này trường Mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 đã tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020-2021. 

Đã có trên 300 học sinh trong toàn trường tham gia ngày hội thể thao với 4 phần thi: Diễu hành; đồng diễn các lớp toàn trường; bài tập vận động liên hoàn các trò chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ; Trò chơi vận động giao lưu giữa trẻ và trẻ. Ngày hội "thể thao của Bé” kết thúc với 13/13 nhóm lớp đều nhận được phần thưởng của ban tổ chức. Bên cạnh việc tạo ấn tượng tốt đẹp trong tâm hồn của trẻ, hội thi cũng là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa từng nhóm lớp.  

Sau một buổi sáng “Ngày hội thể thao của Bé” tại trường Mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm hồn trẻ em trên địa bàn thị trấn và đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết