Trường mầm non Tiên Hưng và ngày hội trải nghiệm lần 2 năm học 2018-2019

Ngày 23/01/2019, trường màm non Tiên Hưng đã tổ chức ngày hoạt động trải nghệm lần 2, năm học 2018-2019. Tại ngày hội này, toàn bộ trẻ em trong nhà trường đã được cùng cô, cùng các bậc phụ huynh, cùng bạn gói được những chiếc bành chưng đẹp mắt để thưởng thức nhân dịp đầu năm mới.

Tại ngày hội, các bé đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ biểu diễn về ngày tết, được trò chuyện về tết Nguyên Đán, trẻ đã hiểu ý nghĩa của tết, hiểu ý nghĩa, sự ra đời của bánh chưng, những nguyên liệu cần có, cách làm..

.

Sau đó, trẻ được tham gia gói bánh chưng cùng vơi bố mẹ, ông bà, cô giáo với những công việc như lau lá, rải lá, đong gạo, đỗ...trẻ rất hứng thú và vui vẻ khi thực hiện hoạt động này.

Ngày hội diễn ra thành công vô cùng tốt đẹp vui vẻ, hào hứng. Trẻ cảm thấy yêu tết, có tâm thế đón chờ tết đến. Hoạt động nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của hoạt động này.