Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tiên Hưng và ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019

Ngày 5/9/2018, trường mầm non Tiên Hưng đã long trọng tổ chức ngày 5/9, ngày hội đến trường cho bé. Ngày hội đã diễn ra trong khí thế vui tươi, tạo được sự tin tưởng trong phụ huynh và tâm lý hứng thú đến trường mầm non cho các bé.

Trong ngày hội đến trường 5/9 của năm học 2018-2019, trường mầm non Tiên hưng đã long trọng tổ chức ngày hội này. Về dự với ngày hôi có đại diện cho các đồng chí trong Đảng ủy- HĐND-UBND xã Tiên Hưng, các ông bà dại diện cho hội cha mẹ trẻ, các bậc PHHS, các ông bà là các nhà hảo tâm ủng hộ cho trường. Cùng toàn thể các CBGV-NV và các cháu học sinh trong toàn trường.

Ngày hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như khai mạc ngày hội, cô hiệu trưởng đánh trống tựu trường, các vị đai biểu tặng quà cho trẻ, văn nghệ múa hát mừng ngày hội. Đặc biệt, nhà trường còn nhận được nhiều phần quà do các ông bà phụ huynh ủng hộ cho các cháu, như bà Trần Thị Thanh ủng hộ ti vi, rèm...cho các lớp tổng trị giá hơn 20 triệu đồng, bà Bùi Thị Tươi ủng hộ một chiếc điều hòa trị giá 8 triệu đồng.

Ngày hội diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, phấn khởi, tạo được sự tin tưởng trong phụ huynh, hứa hẹn một năm học thành công. Thày và trò nhà trường sẽ luôn cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học, không những của năm học 2018-2019 mà còn là tiền đề phát triển trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết