Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang

Trường mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 và Lễ khởi công xây dựng 4 phòng học mới

Ngày 05/11/2020, tại trường mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2, phố Kỳ anh, thị trấn Đồi Ngô huyện Lục Nam đã long trọng tổ chức lễ khởi công nhà lớp học 4 phòng học- hạ tầng của nhà trường. Dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND thị trấn Đồi Ngô, các ban ngành đoàn thể của thị trấn, ban giám hiệu nhà trường và nhà thầu đã có mặt đông đủ.

Trường Mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 ( Tiên Hưng cũ) được xây dựng từ năm 2007 với quy mô 9 phòng học. Hiện nay, theo sự phát triển của trẻ em trong độ tuổi, nhà trường chưa đáp ứng được nhu cầu về số lớp học và nhu cầu các phòng sinh hoạt của học sinh. Nhận thấy việc đầu tư xây dựng công trình trên là cần thiết và cấp bách. Đảng ủy, UBND, HĐND thị trấn Đồi Ngô đã lập kế hoạch, khảo sát địa điểm và trình đề nghị xin cấp phép được xây mới thêm nhà công trình 4 lớp học trên tổng diện tích đất là gần 3000m2, gồm các lớp học, công trình phụ trợ, tổng mức đầu tư trên 3 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 8/2021. Khi hoàn thành, công trình sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu về phòng học của học sinh, phòng học mới khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi trong việc dạy và học của giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khởi công:

Tags: Nguyễn Thị Kim Dung