Thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022

Số: 03/ TB –MNTTĐNS2

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Đồi Ngô, ngày 30 tháng 8 năm 2021

Kế hoạch tuyển sinh và tiếp nhận trẻ Mầm non ra lớp

Năm học: 2021-2022

Căn cứ công văn số 1673/QĐ-UBND, ngày 06/8/2021 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với Giáo dục mầm non, Giáo dục thường xuyên tỉnh Bắc Giang;

Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-MNTTDDS2 ngày 14/8/2021 của trường MN thị trấn Đồi Ngô số 2 về việc tuyển sinh năm học 2021-2022;

Trường Mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 xin trân trọng thông báo tới toàn thể bà con nhân dân, các bậc phụ huynh trong tổ dân phố về Kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Trẻ trong độ tuổi từ 2 tuổi nhà trẻ, trẻ 3,4,5 tuổi mẫu giáo chưa ra lớp học.

Trường MN thị trấn Đồi Ngô số 2 thông báo quý phụ huynh chuẩn bị đủ hồ sơ để  nhập học cho trẻ.

2. Hồ sơ tuyển sinh

- Hồ sơ tuyển sinh gồm : (đối với trẻ mới đến trường để nhập học)

1. Đơn xin nhập học (theo mẫu nhà trường cấp);

2. Đơn đăng ký cho trẻ ăn bán trú (có mẫu tham khảo)

3. Bản sao giấy khai sinh

4. Sổ hộ khẩu gia đình (phô tô không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu)

5. Thẻ bảo hiểm y tế ( Phô tô 3 bản không công chứng)

- Các giấy tờ liên quan đến chế độ học học sinh như hộ nghèo, con dân tộc, giấy chứng nhận trẻ khuyết tật, con thương binh, bệnh binh…..( nếu có)

* Lưu ý: Khi cha mẹ đến nhà văn hóa của tổ dân phố để nộp hồ sơ và đăng ký nhập học đề nghị thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch C0vid-19 ( khai báo y tế, Chec mã QR code trên ứng dụng Bluezone hoặc Ncovi, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang trước khi vào nhà văn hóa tổ dân phố nộp hồ sơ cho trẻ nhập học.

* Đối với trẻ cũ đã học tại trường mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 năm học 2020 -2021 phụ huynh không phải làm hồ sơ nhập học cho trẻ.

3. Thời gian, địa điểm tuyển sinh

+ Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày 01/9/2021. Nhà trường phân công giáo viên đến tại Nhà văn hóa của tổ dân phố để nhận hồ sơ tuyển sinh

Trên đây là thông báo kế hoạch tuyển sinh trẻ từ 2 tuổi nhà trẻ, trẻ 3,4,5 tuổi mẫu giáo chưa ra lớp học.

Trường mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 trân trọng thông báo tới quý phụ huynh học sinh biết để thực hiện, đến 01/9/2021 tại Nhà văn hóa tổ dân phố làm thủ tục nhập học cho trẻ đúng thời gian quy định.

Nơi nhận:                                                                               Đồi Ngô, ngày 30 tháng 8 năm 2021

- Các tổ dân phố;                                                                                        Hiệu trưởng

- Hội đồng tuyển sinh(th/hiện);

- Lưu VT.