Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng 10 và ngày hội thể dục thể thao cho bé

Ngày 31/10/2018, trường mầm non Tiên Hưng đã tổ chức ngày hội thể dục thể thao lần 1 cho bé năm học 2018-2019.

Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành học, chương trình kế hoạch của nhà trường, sáng 31/10/2018, trường mầm non Tiên Hưng rất long trọng tổ chức ngày hội thể dục thể thao lần 1 trong năm học cho bé.

Về dự với ngày hội, có các ông bà là phụ huynh đại diện các lớp, các bậc phụ huynh trong trường, cùng toàn thể CBGV và học sinh của nhà trường. 

Ngày hội diễn ra gồm một số phần như sau: Mít tinh diễu hành chào mừng ngày hội, các khối lớp đồng diễn các bài tập thể dục, chơi các trò chơi vận động, phát phần thưởng và liên hoan bánh kẹo...các hoạt động diễn ra hết sức vui vẻ, phấn khởi. Các cháu học sinh có tâm thế hóa hức trong những bộ trang phục đẹp đẽ, tham gia các hoạt động hăng say, hứng thú

                              .  

                                 

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, thuận lợi trong không khí mát mẻ, việc tổ chức thành công ngày hội đã tạo được sự phấn khởi, vui vẻ, tạo niềm thích thú khi các bé tham gia các hoạt động phát triển vận động. Đồng thời, tạo được lòng tin cho các bậc phụ huynh của trường. Đáp ứng yêu cầu, đóng góp vào sự phát triển chung cho ngành giáo dục mầm non. Trường mầm non Tiên hưng rất mong nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân ủng hộ cho nhà trường, để các cháu học sinh luôn được học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất, đầy đủ nhất. 


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết