Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội vui khỏe và trải nghiệm làm bánh trôi

Ngày 6/4/2018, trường mầm non Tiên Hưng đã tổ chức ngày hội vui khỏe của bé, kết hợp làm bánh trôi hướng tới ngày tết thanh minh 3/3 âm lịch.

    Ngày 6/4/2018, trường mầm non Tiên Hưng đã tổ chức ngày hội vui khỏe của bé, kết hợp làm bánh trôi hướng tới ngày tết thanh minh.

Trong ngày hội, tất cả trẻ của nhà trường đã được tham gia các hoạt động diễu hành, tập đồng diễn các bài tập thể dục, chơi các trò chơi vận động mang đúng ý nghĩa của ngày hội vui khỏe.

Kết hợp với ngày hội vui khỏe là buổi trải nghiệm làm bánh hướng tới ngày tết thanh minh, trong buổi trải nghiệm trẻ hiểu ý nghĩa của món bánh trôi, hiểu ý nghĩa ngày tết thanh minh. Trẻ được hướng dẫn làm bánh và đã làm ra được những chiếc bánh trôi đẹp mắt, ngon miệng. Trẻ rất vui khi được ăn những chiếc bánh do tự tay mình làm ra.

 

 

 

 

 

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại cho các cháu hoạt động ý nghĩa, vui vẻ. Mang lại sự tin tưởng, hài lòng của phụ huynh. Trường mầm non Tiên Hưng sẽ luôn nỗ lực cố gắng để mang lại nhiều ngày vui, bổ ích cho trẻ như ngày hội năm nay.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết