Ngày hội thể dục thể thao trường mầm non Tiên Hưng

Sáng ngày 17/11/2017, trường mầm non Tiên Hưng đã tổ chức "Ngày hội thể dục thể thao của bé".Hội khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của cô và trò trong nhà trường. Các bé đã có một ngày hội thật vui khỏe và bổ ích. Cùng với đó, ngày hội cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, cha mẹ trẻ không những tới dự động viên mà còn ủng hộ nhiều về vật chất .

Một số hình ảnh trong ngày hội

Cô và trò diễu hành qua lễ đài

Cô và trò diễu hành

Các bé đồng diễn

Các bé với phần thi chung sức

Ngày hội thể dục thể thao đã thực sự đem lại sự khỏe khoắn vui tươi cho các bé, chứng tỏ được sự chăm sóc dạy dỗ trẻ mầm non của các cô, tạo được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong toàn trường.