HỘI NGHỊ CÁN BỘ CCVC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 07/10/2021, trường mầm non thị trấn Đồi Ngô số 2 tổ chức hội nghị CCVC năm học 2021-2022 để đánh giá kết quả năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Trọng Thân- Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Đồi Ngô, đồng chí Tống Văn Hiến phó bí thư Đoàn thanh niên thị trấn. Cùng các ông bà là trưởng phó ban đại diện phụ huynh của nhà trường và 37 đồng chí cán bộ GVNV trong toàn trường.

Hội nghị đã thông qua các bản báo cáo của nhà trường, công đoàn, ban thanh tra nhân dân, kế toán tài chính về các nội dung liên quan trong năm học vừa qua và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng đã nhận được những đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo, ban phụ huynh về dự, nhận được 3 ý kiến đóng góp cho các bản báo cáo của các đồng chí CBGV.

Hội nghị đã thông qua danh sách khen thưởng của tập thể cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm học vừa qua: 1 UBND tỉnh khen, 3 UBND huyện khen, 3 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 21 lao động tiên tiến.

Tập thể CBGV nhân viên trong  nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2021-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị