Hoạt động trải nghiệm Buffet của bé lần 2 năm học 2020-2021

Ngày 15/4/2021, trường mầm non thị trấn Đồi Ngô đã tổ chức buổi trải nghiệm Buffet lần 2 cho bé.

Về dự buổi trải nghiệm có sự ủng hộ, tham gia đóng góp công sức, nguyên liệu của các bậc phụ huynh trong nhà trường. Cùng toàn thể các CBGVN và các cháu học sinh. Tại ngày hội, các cháu được biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trải nghiệm ăn các món ăn yêu thích như: Xúc xích, ngô ngọt chiên, mì xào, rau quả... Các món ăn được các cô chế biến công phu, trang trí đẹp mắt, sinh động. Trước khi ăn, các bé được rửa tay bằng xà phòng thơm sạch sẽ, chỗ ngồi ngay ngắn, bố trí các khu vực thuận tiện cho các bé tự lấy món ăn yêu thích của mình. 100% các cháu khi được hỏi đều cảm thấy thích thú, ngon miệng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: