Bé vui tết trung thu và hoạt động trải nghiệm

Ngày 24/9/2018, ngày hội bé vui tết trung thu và hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu đã diễn ra hết sức vui vẻ và thành công rực rỡ

Ngày 24/9/2018,( tức 15/8 âm lịch), trừng mầm non Tiên Hưng đã diễn ra ngày hội bé vui tết trung thu và hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu đã diễn ra hết sức vui vẻ và thành công rực rỡ.Buổi sáng, các cô đã tổ chức cho các bé một buổi trải nghiệm làm bánh hết sức thú vị và thích thú đối với các bé. Các bé đã được làm những chiếc bánh dẻo, bánh nướng với những hình thù đẹp mắt. Sau đó các bé lại được thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm ra

Buổi chiều cùng ngày, các bé được dự liên hoan "Vui hội trăng rằm". về dự có các đồng chí trong Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Tiên Hưng, các ông bà là trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp, các bậc phụ huynh trong trường và toàn thể cán bộ giáo viên học sinh trong nhà trường. Các bé đã nhận được nhiều phần quà do các vị đại biểu tặng, được giao lưu cùng chị Hằng Nga và Chú Cuội. Buổi liên hoan diễn ra tuy đơn giản nhưng cũng đã đem lại sự hứng khởi, niềm vui trong ngày tết ý nghĩa với trẻ em này.

Ngày hội bé vui tết trung thu và hoạt động trải nghiệm làm bánh trung thu của trường mầm non Tiên Hưng năm học 2018-2019 đã thành công rực rỡ, đem lại sự tin tưởng trong lòng các vị lãnh đạo, các bậc phụ huynh và đặc biệt giúp các bé hiểu thêm về ngày tết trung thu ý nghĩa và thêm lòng ham thích đi học. Trường mầm non Tiên Hưng mong được nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các cơ quan, các tập thể cá nhân ủng hộ cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi, học tập, phát triweern trong một môi trường tốt đẹp nhất.