Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày hội văn nghệ đón xuân

 

Hòa chung với cả nước tưng bừng xây dựng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, các bạn nhỏ trường Mầm Non TT Đồi Ngô số 2 lại náo nức trong không khí vui tươi, rộn ràng của buổi văn nghệ "Bé vui văn nghệ đón tết".. Đây là dịp trẻ được mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ; nên các cô giáo cũng như ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho tất cả các cháu đều được tham gia với nhiều thể loại như hát, múa,...

Buổi giao lưu  sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo của các khối lớp nhà trẻ - mẫu giáo, các bậc phụ huynh và tất cả các cháu của trường Mầm Non TT Đồi Ngô số 2 . Ngoài ra, nhà trường và các bé còn nhận được những tấm lòng của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các bậc phụ huynh… đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nhà trường tổ chức thành công buổi văn nghệ.

Ngoài chương trình biểu diễn văn nghệ nhà trường kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ cho các cháu nghèo vui xuân đón tết hạnh phúc. 

Sau đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ "Bé vui văn nghệ đón tết" và phát quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn từ Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng cho các cháu:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết