Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi đua lập thành tích mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cán bộ giáo viên trường mầm non Tiên Hưng thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2017

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường mầm non Tiên Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động để hướng tới ngày kỷ niệm này.

Với nhiều hoạt động diễn ra như giao lưu bóng chuyền giữa các cô giáo với các chiến sĩ trung đoàn 422 trực thuộc sư đoàn 306. Cùng với đó, một hoạt động rất ý nghĩa đó là sự kết hợp xây dựng cảnh quan nhà trường, các chiễn sĩ của trung đoàn đã rất nhiệt tình cùng các CBGV nhà trường và các bậc phụ huynh làm khuôn viên cổng trường rất khang trang, sạch đẹp.

Phong trào hội giảng chào mừng ngày lễ kỷ niệm này cũng được triển khai mạnh mẽ với toàn thể CBGV trong nhà trường, có nhiều tiết dạy hay, cô giáo linh hoạt, nhẹ nhàng, trẻ được tích cực hoạt động, thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm, trẻ hiểu về ngày lễ 22/12.

Với các hoạt động ý nghĩa thiết thực trên, trường mầm non Tiên Hưng đã tạo được tình đoàn kết quân- dân, giúp các bé hiểu được ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và thêm yêu quý các chú bộ đội, chăm ngoan học giỏi để sau này được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam.


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết