Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường sau tết

TRƯỜNG MẦM NON TT ĐỒI NGÔ SỐ 2 CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 22/02/2021 SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID.

 

TRƯỜNG MẦM NON TT ĐỒI NGÔ SỐ 2 CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 22/02/2021 SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID

Thực hiện công văn của Sở GD& ĐT Bắc Giang, Phòng GD Lục Nam về việc cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, trường Mầm non TT Đồi Ngô số 2 gửi thông báo để thông báo cho học sinh bắt đầu đi học trở lại từ thứ hai (ngày 22/02/2021) đến toàn bộ PHHS trong toàn trường và chủ các nhóm Độc lập tư thục trên địa bàn trên hệ thống Zalo của các lớp, trên loa truyền thanh của các thôn.

 

Nhà trường đã thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa tập trung các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa khôi phục và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành năm học 2020-2021 và năm 2021. Bố trí kế hoạch đảm bảo nội dung, chương trình theo biên chế thời gian năm học 2020-2021.

Xây dựng kế hoạch, kiện toàn ban chỉ đạo phòng chống dịch, phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách và thực hiện các nhiệm vụ khi học sinh quay trở lại trường.

Tuyên truyền tới tất cả các PHHS thực hiện phòng chống dịch, yêu cầu PHHS cho con nghỉ tại nhà khi có biểu hiện sốt ho, khó thở chủ động báo cho nhà trường và nghỉ theo dõi tại nhà và chủ động đến các cơ sở y tế khám và được tư vấn. Phụ huynh và học sinh không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu, của cơ quan y tế.

Hướng dẫn PHHS thực hiện danh mục: “Những việc học sinh cần làm tại nhà, và nhữg việc học sinh cần làm tại trường để phòng tránh dịch Covid-19”

Tập huấn cho GV, NV nhà trường trong công tác phòng chống dịch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, cách phát hiện các triệu chứng COVId-19: như sốt ho, khó thở, thực hiện theo tờ danh mục: “Những việc giáo viên cần làm khi học sinh ở trường”. Tập huấn cho nhân viên y tế kiêm nhiệm trong công tác phòng chống dịch và những việc cần làm của nhân viên y tế theo danh mục.

Tổ chức phun khử khuẩn tại trường, vệ sinh toàn bộ đồ dùng, đồ chơi trang thiết bị theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện CSVC, trang thiết bị đầy đủ sẵn sàng chào đón các học sinh trở lại trường vào ngày 22/02/2021.Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học trong ngày 20/02/2021.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Đào Thị Lệ
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết